首页 游戏内容详情
Telegram群组索引:Ấn tướng với bộ cosplay Xayah Rakan ‘siêu thực’ cực kỳ bắt mắt

Telegram群组索引:Ấn tướng với bộ cosplay Xayah Rakan ‘siêu thực’ cực kỳ bắt mắt

分类:游戏

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong trò chơi LMHT là Xayah và Rakan. Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi này nhé!

Xayan và Rakan là hai tướng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, họ cũng được biết tới là một cặp và trở thành bộ đôi ăn ý nhất ở trong trò chơi. Cô nàng nổi loạn và anh chàng quyến rũ này thường xuyên được Riot sắm cho những trang phục đôi cực đẹp. Một trong số các trang phục đẹp nhất của cặp đôi này là Vệ Binh Tinh Tú.

Bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ này có bộ kỹ năng ăn ý cùng những tương tác đặc biệt dành cho nhau. Ngoài ra, khi phối hợp trong trận đấu, Xayah và Rakan hoàn toàn sẽ khiến các FA phải đỏ mắt vì ghen tị!

Vì những lý do trên, một cặp đôi cosplayer tới từ Trung Quốc là Tiểu Nhu và Tiểu Tiểu Bạch đã cho ra mắt bộ ảnh Xayah – Rakan cực cháy. Một điều thú vị là cặp đôi này đã trở thành vợ chồng và có một cô con gái nhỏ vào vài năm trước. Hãy cùng Mọt Game ngắm bộ đôi Xayah và Rakan Vệ Binh Tinh Tú ngoài đời thực nhé!

Các bạn hãy theo dõi trang chủ Mọt Game để đón xem các bộ ảnh đẹp cũng như những tin tức mới nhất về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nhé!

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论