首页 游戏内容详情
新2足球网址:Vị hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau? Phần 7 Tập 15: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

新2足球网址:Vị hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau? Phần 7 Tập 15: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau? Ngày phát hành của S7 Tập 15 đã đến và người hâm mộ của chương trình thực tế lãng mạn này muốn biết thêm về nó. Đây là bản tóm tắt của tập mới nhất, tức là tập thứ mười bốn của 90-Day Fiancé: Happily Ever After. S7 trước khi đến với 90-Day Fiancé: Happily Ever After? S7, ngày phát hành tập 15 và hướng dẫn phát trực tuyến.

Lễ đính hôn đầu tiên của Big Ed và Liz ở San Diego đã dẫn đến một cuộc ẩu đả và chiếc nhẫn bị ném vào bụi rậm. Họ chuẩn bị đi dự lễ đính hôn tiếp theo, sẽ được tổ chức tại quê hương Arkansas của anh ấy tại một công trình kiến ​​trúc giống như lâu đài. Liz cầu xin Ed đừng bỏ rơi cô ấy một mình vì đó là tất cả bạn bè và gia đình của anh ấy, nhưng cô ấy chỉ nhận ra vợ anh ấy và người bạn đời của cô ấy.

Cô ấy sợ rằng anh ấy sẽ phát hiện ra mối quan hệ của họ từ ai đó. Ngay khi họ đến nơi, Big Ed đảm bảo với Liz rằng anh ấy sẽ ở bên cạnh cô ấy suốt thời gian qua. Tuy nhiên, đó không phải là những gì anh trai cô đã lên kế hoạch; Christine tuyên bố trong lời khai của mình rằng mẹ của họ cảm thấy buộc phải rời khỏi nhà của Big Ed vì mối quan hệ này. Mặc dù mẹ cảm thấy Liz là một “cô gái tuyệt vời”, nhưng sẽ mất một thời gian để mẹ chấp nhận điều đó.

Cũng đọc: The Voice Season 22 Tập 17: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau? S7 Tập 14: Tóm tắt

Liz cảm thấy hài lòng vì cô ấy đã khỏe lại sau bữa tiệc. Cô ấy thông báo với các nhà sản xuất về buổi tiệc đính hôn được quay lại, “Nhìn chung, nó thật tuyệt vời.” Trong khi không có thảm họa, vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết. “Sẽ đơn giản hơn nếu mẹ anh ấy cung cấp mức hỗ trợ đó.”

Tiệc đính hôn từ tập 14 của 90 Day Fiancé: Happily Ever After? Mùa 7.

Christina, con gái của Jenny và chồng của cô ấy là Jen tham gia cùng họ trong một buổi học khiêu vũ Bollywood, tất cả họ đều có vẻ thích thú. Là người Ấn Độ, Sumit không cảm thấy mình cần những bài học, nhưng anh nhanh chóng nhận ra mình hơi chai sạn và không còn cảm thấy trẻ trung như trước. Theo ý kiến ​​​​của anh ấy, Jenny là người đàng hoàng, nhưng cô ấy cần lắc tay hơn là lắc mông.

Christina khuyên mọi người nên đi cùng nhau khi Sumit nói rằng anh ấy sẽ gặp bạn bè sau giờ học. Bất chấp sự đảm bảo của cô ấy rằng họ không ở đó để xúc phạm họ hoặc cách sống của họ, cô ấy bày tỏ sự lo lắng về Jenny. Sumit cần phải suy nghĩ một chút.

Anh ấy không muốn thấy mình phải bảo vệ cha mẹ mình trước người Mỹ. Ngày hôm sau, Jenny có một cuộc họp video bí mật chỉ với một luật sư nhập cư Ấn Độ để xác định những bước phải thực hiện để đưa Sumit đến Hoa Kỳ.

,

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Sumit từ Vị hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau?

Jenny không chắc người quay là gì khi luật sư hỏi liệu cô có phải là người quay không. Anh ấy nói thêm rằng nếu ai đó đã đệ đơn khiếu nại đám cưới, như cha anh ấy có thể đã làm, thì Sumit có thể đã không xin được thư chấp thuận của cảnh sát mà anh ấy cần để khởi hành.

Andrei bằng cách nào đó không bận tâm rằng cuộc hẹn của họ với anh chị em của cô ấy là một thảm họa, khi Libby và anh ấy kể lại mọi chuyện diễn ra như thế nào. Libby hiện hối hận vì đã không nói cho Becky và Jenn biết những gì cô ấy mong đợi trước khi chia sẻ tin tức qua mạng xã hội. Theo ý kiến ​​​​của Andrei, việc họ chuẩn bị tham gia một buổi tư vấn gia đình là vô nghĩa.

Trong một cuộc phỏng vấn, cô ấy nói rằng Andréi “đôi khi có thể hơi thô lỗ, điều đó không hữu ích.” Họ đi mua sắm quần áo trẻ em để thu hút sự chú ý của họ theo hướng tốt, nhưng Andrei lo lắng về việc bị trục xuất. Kể từ khi anh gặp cơ quan di trú hai tháng trước, họ không nhận được bất kỳ lời nào.

Nếu anh ấy cần quay lại Moldova, “bạn sẽ phải đến,” anh ấy nói. Kimberly tiết lộ rằng mẹ cô đột ngột qua đời vài ngày sau khi cô trở về nhà ở San Diego cùng con trai Jamal từ Nigeria.

KIim và Jamal từ 90 Day Fiancé: Happily Ever After? S7.

Sau khi chăm sóc mẹ mình trong tám năm qua, cô ấy lo lắng không biết bây giờ mình sẽ chăm sóc cho ai. Jamal nói đùa về việc cô ấy chăm sóc Usman vì cả hai gần bằng tuổi nhau. Mặc dù Kimberly tuyên bố Usman có thể tự chăm sóc bản thân, nhưng cô ấy thừa nhận trong một tuyên bố rằng giờ đây cô ấy muốn anh ấy chuyển đến California hơn bao giờ hết.

Kimberly đã bỏ hút thuốc và bắt đầu đi bộ và tập thể dục nhiều hơn vì cô ấy biết mẹ cô ấy muốn cô ấy làm như vậy. Kimberly gọi video cho Usman, người nói với cô rằng anh ta định nhận con trai của em trai mình làm con nuôi để tránh phải lấy vợ hai. Cô hỏi ai sẽ nuôi nấng anh sau khi bị bất ngờ.

Hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau? S7 Tập 15: ngày phát hành

Vị hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau? Ngày phát hành tập 15 của s7 là ngày 4 tháng 12 năm 2022. Vị hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau? S7 tập 15 sẽ được phát sóng trên kênh TLC của Mỹ lúc 20h. Trong khi những người hâm mộ quốc tế xem chương trình từ bên ngoài Hoa Kỳ cũng có thể phát trực tuyến 90-Day Fiance: Happily Ever After? S7 Tập 15 vào buổi trưa AEDT (ngày 5 tháng 12), 5 giờ chiều theo giờ PT, 6 giờ 30 sáng theo giờ IST (ngày 5 tháng 12) và 1 giờ sáng theo giờ GMT (ngày 5 tháng 12).

Hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau? S7 Tập 15: Cách Xem

Hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau? S7 Episode 15 sẽ có sẵn để truy cập bằng ứng dụng TLC, Spectrum theo yêu cầu, Fubo tv và Sling TV. Người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập để đăng nhập vào Sling tv hoặc fubo tv, trong khi ứng dụng TLC có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng để xem Vị hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi về sau. S7, Tập 15, vào các ngày và giờ được liệt kê ở trên nếu bạn đang xem chương trình bên ngoài Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Gibi Season 3 Tập 6: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论