首页 社会内容详情
ETH单双博彩(www.eth0808.vip):Chính trị gia Ấn Độ đi bộ hơn 3.400km trong 100 ngày để vận động tranh cử

ETH单双博彩(www.eth0808.vip):Chính trị gia Ấn Độ đi bộ hơn 3.400km trong 100 ngày để vận động tranh cử

分类:社会

标签: # Web cờ bạc online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Ông Rahul Gandhi (áo trắng, đứng thứ 2 từ phải sang) đứng giữa những người ủng hộ (Ảnh: Bloomberg).

Sau hơn 100 ngày đi bộ gần hết chiều dài của Ấn Độ, nghị sĩ Rahul Gandhi đầu tuần này đã đứng trước một đám đông người ủng hộ ở vùng Himachal Pradesh trong tiếng reo hò cổ vũ.

Để râu và mặc áo phông trắng, ông Gandhi, hậu duệ của một trong những gia tộc quyền lực hàng đầu Ấn Độ, phát biểu: "Chúng tôi bắt đầu cuộc tuần hành này để mang mọi người lại gần nhau". 

Ông Gandhi là chắt của cố Thủ tướng Jawaharlal Nehru, lãnh tụ phong trào độc lập Ấn Độ, là cháu gọi cố Thủ tướng Indira Gandhi là bà nội. Cha ông, Rajiv Gandhi, cũng từng là thủ tướng Ấn Độ.

Quãng đường ông đi bộ dài 3.492km, bắt đầu từ cực nam của đất nước đến phía bắc. Đây được xem là nỗ lực của ông Gandhi, 52 tuổi, nhằm giành lại sự ủng hộ của cử tri sau khi đảng Quốc đại của ông thất bại trong 2 cuộc bầu cử gần nhất trước đảng Bharatiya Janata của Tổng thống đương nhiệm Narendra Modi.

Từng là đảng cầm quyền ở Ấn Độ, nhưng đảng Quốc đại trong những năm qua đã bị giảm tầm ảnh hưởng do không thể kết nối hiệu quả với cử tri cũng như bị vướng một số bê bối.

Khi cuộc bầu cử ở Ấn Độ còn khoảng 15 tháng nữa sẽ diễn ra, ông Gandhi đang cố gắng thu hút sự chú ý của cử tri.

Ông Gandhi nói trong một cuộc họp báo ở thị trấn phía bắc Hoshiarpur ở Punjab: "Mục đích của cuộc tuần hành là để phát đi thông điệp chống lại những vấn đề như bạo lực, thất nghiệp, tăng giá và bất bình đẳng thu nhập".

Giới quan sát bày tỏ sự hoài nghi về tính hiệu quả của cuộc đi bộ này. Các khảo sát trong thời gian qua cho thấy ông Modi có tỷ lệ ủng hộ dao động xung quanh mốc 60%. Số ghế trong quốc hội mà đảng của ông Modi đang nắm giữ cũng cao hơn nhiều so với đảng Quốc đại.

Nền tảng của ông Modi - con trai của một người bán trà đã nỗ lực vươn lên - được xem là lợi thế to lớn, nếu so sánh với gia cảnh "danh gia vọng tộc" của ông Gandhi. Các đối thủ của đảng Quốc đại thường mô tả rằng gia tộc Gandhi là tầng lớp tinh hoa ít có sự gắn kết với cuộc sống của người dân thường.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论